Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sinh viên tốt nghiệp ra trường làm việc đúng chuyên ngành đạt trên 83%

Đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nâng cao năng lực phẩm chất toàn diện của người học đáp ứng nhu nguồn nhân lực của xã hội là một trong những nhiệm vụ chiến lược của Nhà trường. Hằng năm, số lượng sinh viên của Trường Đại học Tây Nguyên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành đạt tỷ lệ trên 83%.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu học tập, nghiên cứu và nâng cao các kỹ năng, Nhà trường còn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đơn vị tuyển dụng để tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên, tổ chức ngày hội việc làm thu hút rất nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực tham gia và phỏng vấn, tuyển chọn. Sinh viên của Nhà trường đào tạo sau khi tốt nghiệp được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về chất lượng đào tạo và khả năng vận dụng kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả.

Để đánh giá năng lực và chất lượng sinh viên sau khi ra trường có việc làm hay không, Nhà trường đã tiến hành khảo sát hằng năm đối với cựu sinh viên trường. Trong năm 2022, số lượng sinh viên đã đi làm chiếm 85.9%, trong đó có 83.2% làm đúng chuyên môn được đào tạo.

Với những kết quả đạt được của sinh viên trong quá trình học tập, ra trường tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Tây Nguyên

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.